Lê Hùng Construction

Lê Hùng Construction

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG LÊ HÙNG được thành lập và đi vào hoạt động tháng 09 năm 2008 với ngành nghề kinh doanh chính là xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, cầu đường, đến nay sau gần 10 năm hình thành và phát triền công ty đã có đội ngũ nhân viên hàng trăm người bao gồm các chuyên gia, kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, tay nghề cao có bề dày kinh nghiệm thi công rất nhiều công trình xây dựng lớn tại TP HCM và các tĩnh lân cận.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang xúc tiến đẩy mạnh hoạt động đấu thầu thực hiện nhiều công trình, dự án trọng điểm như thi công mở rộng "Nâng cấp mặt hẻm và lắp đặt hệ thống thoát nước" quận 6, dự án nâng cấp khu dân cư kênh Bảng nước ngọt  TP Cà Mau...

Với lực lượng thiết bị máy móc, phương tiện kỹ thuật thi công đa dạng về chủng loại, hiện đại về tính năng. Công nghệ thi công tiên tiến đáp ứng yêu cầu thi công xây lắp các loại công trình có qui mô lớn, tính chất và yêu cầu kỹ thuật cao.

Công ty TNHH TM DV XD Lê Hùng luôn đặt chất lượng, tiến độ và an toàn trong xây dựng là ưu tiên hàng đầu, vì vậy thường xuyên giành được tín nhiệm cao của các khách hàng. Rất nhiều công trình do Công ty TNHH TM DV XD Lê Hùng thi công đã được khách hàng và các nhà đầu tư đánh giá cao.

Công ty TNHH TM DV XD Lê Hùng mong muốn được hợp tác với tất cả các bạn vì sự phát triển và thịnh vượng chung!

Lê Hùng Construction CÔNG TY TNHH TM DV XD LÊ HÙNG
91 Đường số 16 Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 028.22.53.33.86
MST: 0306001699
copyright© 2016 Le Hung Construction. All rights reserved
Design by Cao Nguyên Xanh